คอนโด แซฟวี่ อารีย์ 4 SAVVI ARI 4 ใกล้รถไฟฟ้า BTS อารีย์

คอนโด แซฟวี่ อารีย์ 4 SAVVI ARI 4 ใกล้รถไฟฟ้า BTS อารีย์ ตั้งอยู่ในซอยชำนาญอักษร ภายในซอยอารีย์ 4 ฝั่งเหนือ ห่างจาก BTS อารีย์ เพียง 800 เมตร ทำเลโซนอารีย์ รอบโครงการเป็นโซนที่พักอาศัยที่เงียบสงบในซอยอารีย์ค่ะ เดินออกมา 400 เมตร เป็นซอยอารีย์ที่มีความอุดมสมบูรณ์สูง มีชื่อเสียงเรื่องร้านอาหารและคาเฟ่ดีๆเยอะมาก และส่วนใหญ่จะอยู่ในระยะเดินถึงทั้งนั้น

อีก Highlight ของโซนนี้คือ La Villa อารีย์ เป็น Avenue ที่ภายในมี Villa Market และร้านอาหารมากมายหลายประเภท ทั้ง ญี่ปุ่น, เกาหลี, อาหารไทย, ของหวาน ร้านดังๆก็มีบอนชอน, After You, กับข้าวกับปลา, Kyo Roll En เป็นต้น นอกจากนั้น ในช่วงเย็นยังมีซุ้มร้านขายของที่ผลัดเปลี่ยนกันมาเรื่อยๆให้เลือกเดินดูของกันได้ไม่เบื่อเลยค่ะ

การเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว : มีความสะดวกสบายสูง ตัวโครงการตั้งอยู่ในซอยชำนาญอักษร ภายในซอยอารีย์ 4 ฝั่งเหนือ ที่ออกมาถนนพหลโยธินได้หลายทาง ออกมาก็สามารถวิ่งขึ้นเหนือไปจตุจักร ลาดพร้าวได้ หรือกลับรถวิ่งลงใต้เข้าเมืองไปอนุสาวรีย์, พญาไท, สยามได้เลย ถือว่าเป็นทำเลใจกลางเมืองที่สะดวกสบาย แต่โดยรวมๆก็ยังต้องเผื่อเวลาการเดินทางกันบ้างเพราะแถวนี้บางเวลาก็รถติดพอสมควรเหมือนกันนะคะ

นอกจากนั้นถนนเส้นนี้ยังถูกขนาบข้างด้วยถนนพระราม 6 ที่มีทางด่วนศรีรัชและถนนวิภาวดีรังสิตที่มีทางด่วนดอนเมืองโทลเวย์ โดยทั้ง 2 เส้นนี้ก็มีซอยลัดให้ใช้เลี่ยงรถติดไปขึ้นทางด่วนได้

การเดินทางโดยรถสาธารณะ : ตัวโครงการจะอยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS อารีย์ ในระยะเดินไปได้ประมาณ 800 เมตร ถึงสถานีอารีย์ มีทางเดินเท้าให้เดินได้สะดวก จาก BTS อารีย์ นั่งขึ้นไปเพียง 2 สถานีถึงหมอชิต นั่งลงมา 2 สถานี ถึงอนุสาวรีย์ชัย และ นั่งลงมา 3 สถานีถึงพญาไท ซึ่งสถานีนี้ ก็เป็นจุด Interchange เพื่อเชื่อมต่อไปยัง Airportlink ได้อย่างสะดวก ใครเดินทางบ่อย ๆ ใช้เส้นทางนี้นั่งไปสุดสาย เชื่อมต่อสู่สนามบินสุวรรณภูมิได้แบบสะดวกสุดๆ

ในซอยอารีย์มีทั้งแท็กซี่ และวินมอเตอร์ไซค์ ผ่านแทบจะ 24 ชั่วโมงนะคะ ออกมาถนนใหญ่พหลโยธิน นอกจากรถไฟฟ้าก็มี รถเมล์, รถแท็กซี่ และ วินมอเตอร์ไซค์ผ่านไปมาตลอดค่ะ จะไปไหนก็ไว รถติดก็มีทางเลี่ยงเยอะแยะ และใช้ระยะทางไปไหนมาไหนค่อนข้างสั้นเพราะอยู่ใจกลางเมืองในแหล่งห้างสรรพสินค้าอยู่แล้ว ถือเป็นทำเลที่มีศักยภาพสูงใกล้รถไฟฟ้าหลายสายค่ะ

รถสาธารณะอื่นๆจะมี ป้ายรถเมล์ใต้สถานีรถไฟฟ้าอารีย์ มีรถเมล์สาย 8, 26, 27ร, 28ร, 29, 34, 38ร, 39, 54, 59, 74ร, 77

การออกแบบโครงการ-ห้องพัก และวัสดุ : โครงการมียูนิตที่พักอาศัยเพียง 39 ยูนิต ด้านบนเป็นภาพจำลองบรรยากาศโครงการ SAVVI ARI 4 ซึ่งทางเข้าออกโครงการอยู่ติดซอยอารีย์ 4

ภายนอกอาคารใช้สีโทนเทาเข้ม ตกแต่งด้วยสีคอปเปอร์หรือสีทองแดง แต่ส่วนใหญ่จะเป็นกระจกมากกว่า แต่ละยูนิตให้กระจกมาสูงจากพื้นถึงฝ้าแบบ Full height มีการตกแต่งเส้นสายแนวตั้งเป็นจังหวะนำสายตาขึ้นไปสู่พื้นที่ส่วนกลางอยู่ชั้น 8

พร้อมระบบ Home Automation และ Digital Door Lock แบบห้องในโครงการมี 4 แบบ คือ 1 Bedroom 35.31 – 39 sq.m., 2 Bedroom 62 – 76.9 sq.m., 3 Bedroom 98.5-125 sq.m., Duplex 99.5 sq.m

โครงการขายแบบ Fully Fitted มี Built – in ชุดครัว กับตู้เสื้อผ้า ที่จัดมาให้สวยดูดี และความสูงจรดฝ้าเลยค่ะ นอกจากนั้นก็จะได้วัสดุในห้องน้ำพร้อม Shower Box ส่วนวัสดุอื่นๆ พื้นครัวปูกระเบื้องพอร์ซเลนสีเทา, ห้องนอนไวนิลลายไม้, ระเบียงเซรามิคเกรด A ได้แอร์แบบซ่อนฝ้า ชุดสุขภัณฑ์ของ American Standard และ Hafele สีดำเคลือบสวยงามที่เห็นว่าไม่เหมือนกันกับที่ไหนเป็นสารเคลือบกันรอยที่มีความทนทานสูง

สิ่งอำนวยความสะดวก : จัดมาให้ครบครัน สวนส่วนกลางที่ชั้นล่าง, ล็อบบี้เพดานสูง, ห้องฟิตเนส และสระว่ายน้ำพร้อมสวนหย่อมชั้นดาดฟ้า, ที่จอดรถ 82% ของจำนวนยูนิตโครงการรวมจอดซ้อนคัน, Access Card Control, กล้อง CCTV และ รปภ. 24 ชม.

Related Post

จีนเตือนสื่อฮ่องกง หลังบก.บห.’แอปเปิลเดลี’โดนรวบจีนเตือนสื่อฮ่องกง หลังบก.บห.’แอปเปิลเดลี’โดนรวบ

รัฐบาลปักกิ่ง “มีคำเตือนเป็นนัย” ถึงสื่อมวลชนทุกแขนงในฮ่องกง ไม่ควรนำเสนอข่าว “ท้าทาย” แผ่นดินใหญ่ หลังมีการจับกุมบรรณาธิการบริหารของหนังสือพิมพ์ “แอปเปิล เดลี” และทีมงานอาวุโสอีกหลายคน

หนังใหม่ : SUPERNOVA กอดให้รักไม่เลือนหนังใหม่ : SUPERNOVA กอดให้รักไม่เลือน

หนังใหม่ : SUPERNOVA กอดให้รักไม่เลือน ถ้าคุณเป็นหนึ่งคนที่กำลังโหยหาภาพยนตร์รักสักเรื่อง ขอให้ “SUPERNOVA กอดให้รักไม่เลือน” เป็นคำตอบที่ดีที่สุดของสิ่งที่คุณกำลังตามหา แล้วออกเดินทางไปกับ “แซม” (โคลิน เฟิร์ธ) และ “ทัสเกอร์” (สแตนลีย์ ทุชชี) คู่รักที่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันมานาน 20 ปี พวกเขาตัดสินใจมุ่งหน้าไปพบปะเพื่อนฝูงเป็นครั้งสุดท้าย หลังจากทัสเกอร์ได้รับการวินิจฉัยว่า เป็นโรคสมองเสื่อม กำลังจะสูญเสียความทรงจำในทุกสิ่งที่เขาเคยรู้จักไปทีละนิด พวกเขาจึงต้องการเก็บเกี่ยวความสุขและกอดสุดท้ายเอาไว้ ก่อนทุกอย่างจะเลือนหายไปตลอดกาล

Cryptocurrency คืออะไร? ทำความรู้จักก่อนลงทุนCryptocurrency คืออะไร? ทำความรู้จักก่อนลงทุน

Cryptocurrency คืออะไร? ทำความรู้จักก่อนลงทุน Cryptocurrency คือ สกุลเงินเข้ารหัส โดยคริปโตเคอเรนซีหรือ สินทรัพย์ดิจิทัลนั้น ได้รับการออกแบบมาเพื่อเป็นสื่อกลางของการแลกเปลี่ยนโดยใช้วิทยาการเข้ารหัสหรือรหัสลับ (Cryptography) ในการป้องกันและยืนยันธุรกรรม อีกทั้งยังใช้การเข้ารหัสเพื่อควบคุมการผลิตคริปโตบางประเภทอีกด้วย