โรงแรม PANDA HOTEL – ฮ่องกง

โรงแรม PANDA HOTEL – ฮ่องกง ตั้งอยู่ในย่าน Tsuen Wan ใกล้กับ Lik Sang Plaza โดยที่โรงแรมมี สระว่ายน้ำกลางแจ้งตามฤดูกาล, เตียงอาบแดด และ เลานจ์ที่ใช้ร่วมกัน โรงแรมตั้งอยู่ในอาคารสูง 30 ชั้น

ที่ตั้ง
โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากวัดหมื่นพุทธ 7 กม. และอยู่ห่างจากวัดหยวนหยวนออกไปเพียงไม่กี่ก้าว มัสยิดและศูนย์วัฒนธรรมเกาลูนตั้งอยู่ห่างจากโรงแรม 10 กม. Panda Hotel ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟHung Hom KCR เดินทางโดยรถยนต์ระยะเวลาสั้นๆไปที่สนามบิน สนามบินฮ่องกง H K เฮลิพอร์ต
ห้องพัก
ห้องพักในโรงแรมที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้มีเครื่องชงกาแฟ/ชา, หน้าต่างเบย์ และ เครื่องเล่นซีดี ห้องพักบางห้องมีวิวทะเล ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับเตาไมโครเวฟ, เครื่องล้างจาน และ เครื่องครัว

โรงแรม PANDA HOTEL – ฮ่องกง
อาหารและเครื่องดื่ม
ผู้เข้าพักสามารถรับประทานอาหารเช้าได้ที่ร้านอาหารในทุกเช้า ร้านอาหารชั้นบนสุดมีความเชี่ยวชาญในอาหารยุโรป คาเฟ่บาร์มีเครื่องดื่มสดชื่นมากมาย บาร์Panda Cafe สามารถเดินถึงได้ภายใน 5 นาที

โรงแรมให้บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ในราคา HKD 82.35 ต่อคนต่อวัน

สันทนาการ
Panda Hotel เป็นโรงแรมที่เหมาะสำหรับเด็กซึ่งมีเตียงเด็กอ่อน, มินิคลับ และ ห้องเกม มีกิจกรรมมากมาย เช่น ปิงปอง และ บิลเลียดไว้ให้บริการเพื่อความสนุกสนานของผู้เข้าพัก

อินเทอร์เน็ต
อินเตอร์เน็ตไร้สายมีให้ฟรีในห้องพักของโรงแรม

โรงแรม PANDA HOTEL – ฮ่องกง
ที่จอดรถสำหรับผู้เข้าพัก
มีที่จอดรถ สาธารณะ บนเว็บไซต์ ที่ HKD 432 ต่อวัน

พนักงานโรงแรมพูดEnglish, Japanese, Chinese, Korean

จำนวนชั้น: 30. จำนวนห้องพัก: 911

Related Post

ครั้งแรกในประวัติศาสตร์กองทัพเรือสหรัฐ ผู้หญิงคนแรกสังกัด ‘หน่วยรบพิเศษ’ครั้งแรกในประวัติศาสตร์กองทัพเรือสหรัฐ ผู้หญิงคนแรกสังกัด ‘หน่วยรบพิเศษ’

แถลงการณ์ของกองทัพเรือสหรัฐ ระบุว่า ทหารเรือหญิงคนหนึ่งของกองทัพเรือสหรัฐ ประสบความสำเร็จในการฝึกอบรมหลักสูตรปฏิบัติการรบนาน 37 สัปดาห์ กลายเป็นพลประจำยานลำน้ำสงครามพิเศษ หรือ เอสดับเบิลยูซีซี (Special Warfare Combatant-craft Crewman : SWCC)

คอนโด แซฟวี่ อารีย์ 4 SAVVI ARI 4 ใกล้รถไฟฟ้า BTS อารีย์คอนโด แซฟวี่ อารีย์ 4 SAVVI ARI 4 ใกล้รถไฟฟ้า BTS อารีย์

คอนโด แซฟวี่ อารีย์ 4 SAVVI ARI 4 ใกล้รถไฟฟ้า BTS อารีย์ ตั้งอยู่ในซอยชำนาญอักษร ภายในซอยอารีย์ 4 ฝั่งเหนือ ห่างจาก BTS อารีย์ เพียง 800 เมตร ทำเลโซนอารีย์ รอบโครงการเป็นโซนที่พักอาศัยที่เงียบสงบในซอยอารีย์ค่ะ เดินออกมา 400 เมตร เป็นซอยอารีย์ที่มีความอุดมสมบูรณ์สูง มีชื่อเสียงเรื่องร้านอาหารและคาเฟ่ดีๆเยอะมาก และส่วนใหญ่จะอยู่ในระยะเดินถึงทั้งนั้น

ซิดนีย์ได้วัคซีนไฟเซอร์-ม็อบประท้วงล็อกดาวน์ซิดนีย์ได้วัคซีนไฟเซอร์-ม็อบประท้วงล็อกดาวน์

รัฐบาลออสเตรเลียแถลงว่า เมืองซิดนีย์รัฐนิวเซาท์เวลส์จะได้รับวัคซีนไฟเซอร์เพิ่มอีก 50,000 โด๊สในสัปดาห์นี้ แต่นายแบรด ฮาซซาร์ด รัฐมนตรีสาธารณสุขของรัฐนิวเซาท์เวลส์กล่าวว่า รัฐนิวเซาท์เวลส์จำต้องได้รับวัคซีนเพิ่มเติม หาไม่แล้วจะมีคนจำนวนมากไม่เคารพกฎหมายด้วยการฝ่าฝืนคำสั่งให้อยู่แต่ในบ้าน ทั้งที่นั่นคือวิธีการที่ดีที่สุดที่จะหยุดยั้งการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19ได้